Visa xuất cảnh

Dịch vụ xin visa Đài Loan nhanh chóng – Đảm bảo và uy tín

Đài Loan không chỉ mạnh về kinh tế mà còn rất phát triển về du lịch và luôn thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới nhờ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, ẩm thực phong phú, lựa chọn giao thông thuận tiện và văn hóa đa văn hóa. Đây là lý do tại sao nhu cầu thị thực Đài Loan ngày càng trở nên đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch đến thăm đất nước này một mình, bạn không phải lo lắng về việc xin visa. Đơn giản chỉ cần sử dụng dịch vụ thị thực bưu kiện để khám phá Đài Loan bất cứ lúc nào. làm thế nào

Lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ Visa Đài Loan

 • Không phải lo lắng, không phải lo lắng, tìm hiểu thêm về quá trình xin visa ở Đài Loan, thông tin. Tiết kiệm rất nhiều thời gian cho kế hoạch du lịch của bạn.
 • Đảm bảo khả năng đậu cao. Bạn sẽ được hoàn tiền 100% nếu đơn đăng ký bị từ chối.
 • Tùy thuộc vào mục đích của chuyến đi, bạn sẽ cần nhiều loại tài liệu. Tuy nhiên, với Dịch vụ Visa Đài Loan, có những cố vấn đặc biệt dành cho bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị theo hướng dẫn.
 • Thời gian để có được thị thực rất nhanh và chỉ mất 5 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn. Đặc biệt, có hỗ trợ visa tăng tốc, chỉ 3 ngày để có được thị thực sau khi nộp. Nếu bạn rất cần một thị thực để đáp ứng lịch trình, bạn nên chọn loại thị thực nhanh.
 • Dịch vụ Visa Đài Loan cũng sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ và nhận kết quả

Sự thật thú vị khi xin visa Đài Loan tự túc

Thị thực Đài Loan sẽ có hai loại chính: thị thực du lịch và thị thực nhập cư. Một thị thực du lịch được cấp cho 03 trường hợp sau đây:

– Du khách kinh doanh tại Đài Loan

– khách du lịch

– Những người muốn đến Đài Loan thăm họ hàng

Tùy thuộc vào mục đích của thị thực Đài Loan của bạn, quá trình này bao gồm các loại tài liệu khác nhau. Các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nhiều hơn để chuẩn bị cho nó.

Visa du lịch: Dành cho khách du lịch. Ngoài hồ sơ người thân của bạn, bạn cần bằng chứng liên quan đến tài chính và việc làm như hợp đồng lao động (cho nhân viên) hoặc ID sinh viên, đơn xin nghỉ phép đã được phê duyệt, v.v. Bạn cần giấy phép kinh doanh. Đồng thời, bạn phải có các tài liệu liên quan đến chuyến đi, ví dụ: B. một hành trình hoặc một vé khách sạn.

Visa công tác: Dành cho những khách muốn đi công tác. Đơn phải bao gồm thư mời gốc từ công ty Đài Loan, bằng chứng hợp tác, hợp đồng đã ký, thư trao đổi, v.v. từ công ty tại Việt Nam và một số giấy tờ liên quan khác.

Visa người thân đến thăm: Dành cho khách có người thân cư trú tại Đài Loan. Ngoài mẫu đơn xin thị thực và giấy tờ cá nhân, bằng chứng thu nhập, nơi làm việc … bạn cần có thư mời từ con rể hoặc con dâu từ Đài Loan, bằng chứng về mối quan hệ họ hàng như giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, sổ hộ khẩu …

Đơn xin thị thực tương đối phức tạp và yêu cầu các tài liệu khác nhau. Đây là một bất tiện cho những người xin visa tự túc. Nếu bạn không hiểu chi tiết về quy trình xin visa, bạn có một số nhược điểm như: thông tin khó nắm bắt và các quy định cập nhật. Thủ tục lãnh sự, nhiều sai lầm trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa khiến bạn mất thời gian hoặc lịch trình bị trì hoãn. Vì vậy, nếu bạn chọn dịch vụ xin visa tất cả trong một cho Đài Loan, bạn có thể giải quyết tất cả những vấn đề này.

Một số thông tin về thủ tục visa Đài Loan

 • Mẫu đơn xin thị thực du lịch Đài Loan phải chứa thông tin chính xác và đầy đủ. Nếu thông tin trong tuyên bố không khớp với các tài liệu khác, bạn sẽ bị từ chối cấp visa Đài Loan.
 • Nếu bạn cần đến thăm người thân, bạn nên nộp đơn xin thị thực trước ít nhất 15 ngày để tránh cập nhật nếu bạn cần thêm tài liệu.
 • Bạn phải ở Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc để nộp đơn
 • Hãy nhớ mang theo tất cả các tài liệu gốc khi bạn gửi chúng cho Bộ phận Visa để tham khảo
 • Xin visa du lịch Đài Loan thường không cần phỏng vấn, nhưng vẫn có trường hợp đại sứ quán cần xác nhận thông tin. Khi bạn nhận được một kế hoạch phỏng vấn, giữ cho tư thế của bạn trang nghiêm, tự tin và thoải mái.
 • Dịch vụ này hiện đang hỗ trợ bạn trong việc xin thị thực du lịch một lần Đài Loan có giá trị trong 90 ngày và cho phép ở lại tối đa 14 ngày. Hãy đồng ý lịch trình của bạn cho phù hợp

Thư giãn để chuẩn bị lịch trình và các nhiệm vụ cần thiết để thăm Đài Loan bận rộn và giúp bạn hoàn thành quá trình xin visa Đài Loan. Với sự tiện lợi và nhanh chóng của dịch vụ này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một chuyến đi tự lực với nhiều niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *