Tin tức

Chứng minh tài chính du lịch Đài Loan

Chứng minh rằng  tài chính du lịch ở Đài Loan là một trong những thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho chuyến đi đến Đài Loan. Nếu bạn muốn khám phá một đất nước truyền thống và hiện đại, có nhiều cách để du lịch Đài Loan, dù là du lịch hay một mình.

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, bạn cần trang bị cho mình một số thông tin cơ bản về Đài Loan, đặc biệt nếu bạn tự chăm sóc bản thân. Trước khi vào đất nước này, trước tiên bạn phải chứng minh là tài chính. Nhưng những tài liệu nào thủ tục này yêu cầu? Thanh toán ở đâu Làm thế nào để có được thị thực nhanh chóng và thuận lợi. Hãy cùng tìm hiểu bài viết ngắn này với visadailoan1.

Tôi có thể xin visa du lịch Đài Loan ở đâu?

Tại Việt Nam, bạn có thể xin visa du lịch Đài Loan tại hai địa chỉ sau. Khi thường trú tại Huế trở về phía bắc, bạn sẽ nộp đơn ở Hà Nội. Mặt khác, nếu bạn có một nơi sinh ở Huế ở phía nam, hãy nộp đơn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Là quá trình chứng minh tài chính du lịch Đài Loan có khó khăn không?

Có thể nói rằng bằng chứng tài chính là bắt buộc và bạn cần chuẩn bị. Vì vậy, bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn. Bởi vì nếu bạn chứng minh được giá trị tài chính, chính phủ có thể xác nhận liệu bạn sẽ trở về nhà đúng giờ hay không?

Chứng minh tài chính du lịch tại Đài Loan và biết điều gì đó

Trên thực tế, không khó để chứng minh tài chính du lịch. Tất cả bạn cần làm là chuẩn bị và làm theo các quy định sau:

 • Sổ tiết kiệm ngân hàng: Trong sổ tiết kiệm này, bạn cần số tiền tối thiểu 5.000 USD (khoảng 10 triệu USD). Đồng thời xác nhận số dư tài khoản của bạn trong vòng 3 tháng qua.
 • Giao dịch ngân hàng cho thấy số tiền lương chi tiêu trong 3 tháng qua.
 • Một tờ khai thuế thu nhập cá nhân trong 3 tháng qua.
 • Ngoài ra, bạn phải cấp giấy chứng nhận tham gia an sinh xã hội trong vòng 3 tháng qua.
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà, đất, xe hơi … là một trong những lợi thế vì việc xin visa nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Tôi nên làm gì nếu tôi không có đủ bằng chứng tài chính?

Nếu bạn không đủ điều kiện để  chứng minh tài chính du lịch  tại  Đài Loan  , bạn không nên quá lo lắng. Bạn chỉ cần mượn một số giấy tờ như bất động sản, xe hơi của bạn bè và người thân.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phương pháp này, bạn sẽ cần thêm chứng nhận danh tính có chữ ký tương đối với chữ ký duy nhất và xác nhận của chính quyền địa phương. Tại thời điểm này, hồ sơ mới của bạn có thể được coi là hoàn thành.

Trong trường hợp bạn thực sự muốn đến Đài Loan để giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả, nhưng bạn không được phép chứng minh bản thân và gia đình bạn không thể giúp đỡ. Bây giờ bạn có thể yêu cầu công ty nơi bạn làm việc để tài trợ cho chuyến đi của bạn.

Tài liệu chứng minh tài chính du lịch Đài Loan cần gì?

Để quá trình chứng minh tài chính suôn sẻ  của du lịch Đài Loan,  bạn cần chuẩn bị một số tài liệu sau:

 • Sổ tiết kiệm: Sổ tiết kiệm phải chứa ít nhất 100 triệu đô la hoặc 5.000 đô la. Cuốn sách tiết kiệm này có thể được mở tại bất kỳ ngân hàng nào.
 • Một số tài liệu cho thấy nguồn thu nhập hoặc tài sản cố định hoặc vô hình là hợp lệ.
 • Chứng minh tài chính du lịch tại Đài Loan và biết điều gì đó

Một số bài viết liên quan

 • Chuyến đi khứ hồi: Để đảm bảo bạn có vé khứ hồi, không có ý định ở lại bất hợp pháp.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn: Để xác nhận đặt phòng khách sạn bạn nên đặt qua một kênh uy tín. Sau khi đặt phòng đã gửi email xác nhận, đơn đặt hàng của bạn chỉ cần in tệp này và sau đó đính kèm vào tệp.
 • Hành trình: Lịch trình này càng chi tiết càng tốt, ví dụ: B. Thông tin về ngày đến, ngày, địa chỉ khách sạn và địa điểm mà bạn sẽ ghé thăm trong chuyến đi.

Thông tin cơ bản nhất để chứng minh tài chính du lịch tại Đài Loan được trình bày ở trên   . Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề chứng minh tài chính du lịch Đài Loan.

Ngoài câu hỏi làm thế nào bạn có thể chứng minh tài chính du lịch nhanh chóng và suôn sẻ nhất có thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại nhận xét ở cuối bài viết. Viết, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *